a THIỆN kiến Trúc Sư là ai?

a THIỆN kiến Trúc Sư là CEO của thương hiệu Arch & Home. Là một doanh nhân 8x đời đầu, trước khi đến với thương hiệu Arch & Home, ông Kts. Trần Phước Thiện đã từng làm việc tại hai ngân hàng lớn là Sacombank và HSBC với chuyên nghành tài chính ngân hàng.

Mặc dù có sự nghiệp công việc mà nhiều người mơ ước tại TP. Cần Thơ, xong ông là người có hoài bão thích vươn mình đi tìm sự mới lạ mà không dẫm chân tại chỗ, anh rời xa quê hương của mình lên Sài Gòn xa lạ bắt đầu lại từ đầu.

Con đường của anh không mấy dễ dàng, những ngày đầu đến với Sài Gòn xa lạ này, anh phải vừa lập nghiệp vừa phải tìm cách bươn chải trau dồi thêm kiến thức cho mình.

Với chuyên ngành kiến trúc công trình, kiến trúc sư, không dừng lại ở mãng thiết kế nội thất mà còn vươn mình tham gia các dự án lớn nhỏ về xây dựng. Bằng niềm đam mê mãnh liệt của mình dù đôi lúc khó khăn vấp ngã vùi dập nhưng bằng sự nỗ lực, siêng năng, chăm chỉ học hỏi và ý chí quật cường giờ đây đạt được một vị trí tương xứng là CEO điều hành tại Arch & Home.

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP CỦA a THIỆN kiến trúc sư VÀ THƯƠNG HIỆU ARCH & HOME

Sự ra đời của thương hiệu Arch & Home không phải ngẫu nhiên, sau một thời gian học hỏi, đi làm và anh đã nhận thấy được cơ hội và đam mê của mình với các công trình, đồ gỗ nội thất. Nhiều đêm lắng lo, suy nghĩ không biết mình có đủ sức để gánh vác hay không và để rồi có một Arch & Home như ngày nay.

Arch & Home là một thương hiệu nhắm đến cái đẹp mộc mạc đơn giản nhất. Chúng tôi đem đến những sản phẩm trẻ trung, gần gũi nhưng mang tính decor rất lớn cho từng vị trí không gian. Với sứ mệnh ” chất lượng tiên phong – thẩm mĩ vượt trội” đã trở thành biểu tượng giải pháp nội thất trong tương lai.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Giá trị cốt lõi: Arch & Home luôn hướng đến những giá trị bền vững theo thời gian, đem đến những sản phẩm tiện lợi nhất, tốt nhất giải quyết được các vấn đề người tiêu dùng sẽ và đang gặp phải.

Tầm nhìn: trong 5 năm tiếp theo chúng tôi sẽ trở thành thương hiệu giải pháp nội thất cho tương lai lớn nhất Việt Nam, đem đến những thiết kế thon gọn đơn giản nhưng công năng siêu việt.

Sứ mệnh: Giúp khách hàng tối giản được không gian nội thất nhưng vẫn đáp ứng và đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất.

 GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Kiến trúc ARCH & HOME chuyên tư vấn thiết kế thi công trọn gói các công trình và cung cấp đầy đủ thiết bị nội thất.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, chế độ bảo hành bảo dưỡng cao sau hoàn tất. ARCH & HOME cam kết hướng đến không gian nội thất hiện đại, thân thiện, giản tiện, phù hợp với chức năng, chi phí và phong cách của từng đối tượng khách hàng.

ARCH & HOME lấy nguyện vọng của quý khách hàng làm đích đến. Bên cạnh việc bổ sung, hỗ trợ bằng cách giải pháp kỹ thuật, thẩm mỹ và cung cấp sản phẩm chất lượng. Công việc chính của ARCH & HOME là biến ý tưởng về không gian nội thất của quý khách hàng trở thành hiện thực. Chúng tôi sẵn sàng nhận lĩnh sứ mệnh phục vụ cho cộng đồng với tất cả niềm đam mê, lòng yêu nghề, thành tâm và tài năng của mình.

LÍ DO CHỌN ARCH & HOME

  • Thiết kế, thi công trọn gói
  • Cam kết chất lượng đạt chuẩn
  • Đội ngũ kỹ sư, thiết kế chuyên nghiệp
  • Có xưởng sản xuất
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Giao hàng nhanh, bàn giao đúng hạn
  • Đảm bảo chính sách bảo hành cho khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Arch & Home: luôn tạo ra những sản phẩm hoàn mĩ, chân thực nhất để thể hiện bản sắc và tính cách riêng của khách hàng.

Để đạt được điều đó là cả một quá trình xây dựng thương hiệu không ngừng của đội ngũ cán bộ và toàn thể nhân viên cũng như công nhân của công ty.