a THIỆN Ths Kiến Trúc Sư là ai?

a THIỆN Ths Kiến Trúc Sư là CEO của thương hiệu Arch & Home. Là một doanh nhân 8x đời đầu, trước khi đến với thương hiệu Arch & Home, ông Kts. Trần Phước Thiện đã từng làm việc tại hai ngân hàng lớn là Sacombank và HSBC với chuyên nghành tài chính ngân hàng.

Mặc dù có sự nghiệp công việc mà nhiều người mơ ước tại TP. Cần Thơ, xong ông là người có hoài bão thích vươn mình đi tìm sự mới lạ mà không dẫm chân tại chỗ, anh rời xa quê hương của mình lên Sài Gòn xa lạ bắt đầu lại từ đầu.

Con đường của anh không mấy dễ dàng, những ngày đầu đến với Sài Gòn xa lạ này, anh phải vừa lập nghiệp vừa phải tìm cách bươn chải trau dồi thêm kiến thức cho mình.

Với chuyên ngành kiến trúc công trình, kiến trúc sư, không dừng lại ở mãng thiết kế nội thất mà còn vươn mình tham gia các dự án lớn nhỏ về xây dựng. Bằng niềm đam mê mãnh liệt của mình dù đôi lúc khó khăn vấp ngã vùi dập nhưng bằng sự nỗ lực, siêng năng, chăm chỉ học hỏi và ý chí quật cường giờ đây đạt được một vị trí tương xứng là CEO điều hành tại Arch & Home.

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP CỦA THẠC SĨ KIẾN TRÚC SƯ TRẦN PHƯỚC THIỆN VÀ THƯƠNG HIỆU ARCH & HOME

Sự ra đời của thương hiệu Arch & Home không phải ngẫu nhiên, sau một thời gian học hỏi, đi làm và anh đã nhận thấy được cơ hội và đam mê của mình với các công trình, đồ gỗ nội thất. Nhiều đêm lắng lo, suy nghĩ không biết mình có đủ sức để gánh vác hay không và để rồi có một Arch & Home như ngày nay.

Arch & Home là một thương hiệu nhắm đến cái đẹp mộc mạc đơn giản nhất. Chúng tôi đem đến những sản phẩm trẻ trung, gần gũi nhưng mang tính decor rất lớn cho từng vị trí không gian. Với sứ mệnh ” chất lượng tiên phong – thẩm mĩ vượt trội” đã trở thành biểu tượng giải pháp nội thất trong tương lai.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Giá trị cốt lõi: Arch & Home luôn hướng đến những giá trị bền vững theo thời gian, đem đến những sản phẩm tiện lợi nhất, tốt nhất giải quyết được các vấn đề người tiêu dùng sẽ và đang gặp phải.

Tầm nhìn: trong 5 năm tiếp theo chúng tôi sẽ trở thành thương hiệu giải pháp nội thất cho tương lai lớn nhất Việt Nam, đem đến những thiết kế thon gọn đơn giản nhưng công năng siêu việt.

Sứ mệnh: Giúp khách hàng tối giản được không gian nội thất nhưng vẫn đáp ứng và đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất.