Thiết Kế Cổ Điển Kiểu Châu Âu

Thiết kế cảnh quan phong cách phương Tây mang đậm nét quý tộc, hoàng gia đề cao sự thư giãn, sắp xếp trật tự, đối xứng tương đồng thời phục hưng Pháp. Với những vườn hoa và bãi cỏ xanh mướt, dịu dàng sắc hoa được ưa chuộng trên thế giới. Phong cách mang đến sự lựa chọn dành cho chủ nhân yêu thích sắc hoa.

Khác với phong cách phương Đông, phương Tây ưa thích những cây bụi, thấp ít công uốn nắn, cắt tỉa. Bên cạnh đó, không khí phương Tây thường là không khí lạnh vì vậy họ ưa chuộng những loại cây thấp để đón ánh nắng mặt trời. Không bị chi phối nhiều bởi yếu tố tự nhiên. Bồn hoa, thảm cỏ, chậu cảnh đến tượng trang trí, ghế đá…đều có sự tác động của con người tạo nên tổng thể không gian đẹp.

Lối đi sân vườn được trau chuốt tỉ mỉ với hình dáng uốn lượn công phu, với những phiến đá sắp xếp tự nhiên nhìn toàn cảnh quan. Bên cạnh thảm cỏ xanh mượt là những bông hoa sắc màu đua nở, được kiến trúc sư phối màu hài hoà. Những cổng hoa leo tạo thành hình vòm ấn tượng, điểm nhấn nổi bật khu vườn.

Cảnh quan phong cách phương Tây luôn dành riêng những khuôn viên tạo hình hoa, bướm theo chủ đề, đi cùng với những tượng trang trí thời Hy Lạp độc đáo. Sự biến chuyển không ngừng đưa con người lạc vào thế giới cảnh tiên tuyệt đẹp. Tuy cảnh quan phương Tây được trau chuốt từ bàn tay nghệ nhân nhưng vẫn thiết kế tự nhiên nhất, giữ nét đẹp thiên nhiên.

Một số hình ảnh thiết kế sân vườn CHÂU ÂU

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất qua: 090 688 6789

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn